Thanh kiếm chí mạng làm nổ tung chiến trường chiến đấu; tinh thần không bao giờ lùi bước để bảo vệ vinh quang của kỵ sĩ

Truyền thuyết tương truyền rằng Kỵ Sỹ Rồng đã thừa hưởng sức mạnh của bộ tộc Rồng, một sức mạnh mà được sinh ra trong sự hỗn loạn nhưng có thể ảnh hưởng đến toàn thế giới. Họ sinh ra với sức mạnh khủng khiếp và có thể giết một con hổ bằng tay không khi mới 3 tuổi.

Bảo vệ quê hương và nhân loại chính là đức tin và nhiệm vụ mà họ luôn gìn giữ. Khi chiến đấu với ma tộc, họ luôn là những người tiên phong đi đầu

Sức mạnh của các nguyên tố sôi sục trong tay người, hàng ngàn huyền thoại kết thúc trước mặt người.

Cấp độ cao nhất của Pháp Sư. Không quá lời khi nói rằng một pháp sư thậm chí có thể sánh ngang với hàng ngàn quân sĩ trên chiến trường, bởi vì một ngọn cỏ, một cành cây, mưa gió sấm sét đều có thể trở thành vũ khí của họ.

Họ là những đứa con của chúa trời, và họ có thể giao tiếp với vạn vật trên thế giới này ngay khi mới chào đời. Nhưng cũng chính bởi điều này nên họ cũng có tính cách đặc biệt lạnh lùng và kiêu ngạo, hiếm khi để mắt đến người khác.

Một vẻ đẹp tự nhiên làm mê hoặc vạn vật trên đời, một mũi tên cách xa ngàn dặm có thể đem đến sự tiêu diệt hoàn hảo

Người trên thế giới tin rằng bậc thầy xạ thủ có mối liên hệ đặc biệt với giới yêu tinh. Bởi vì cung tên trong tay họ cũng có linh hồn giống như cung tên trong tay yêu tinh. Một khi bạn trở thành mục tiêu của họ, bạn sẽ không thể nào thoát khỏi tay họ.

Họ thích mọi thứ tốt đẹp và lương thiện, họ ghé những thứ xấu xa và độc ác, có thể nói đối với họ cái ác giống như kẻ thù là cách giải thích phù hợp nhất.